CHỌN SƠN CHỐNG NÓNG CHO TỪNG KIỂU NHÀ

Nếu bạn đang đắn đo, suy nghĩ để tìm ra màu sơn chống nóng phù hợp với kiểu dáng nhà bạn. Thì bạn không thể bỏ qua được những gợi ý cho trong việc Chọn sơn chống nóng cho từng kiểu nhà đâu đấy.

1.Chọn màu sơn chống nóng – Màu sơn đẹp cho kiểu nhà ống:

Nhà ống được thiết kế theo cấu trúc chiều dài, hạn chế chiều rộng. Chính vì thế, việc chọn màu sơn là không phải dễ dàng. Với những căn nhà ống như thế này, bạn chỉ có thể chọn màu sơn chống nóng gam màu sáng. Một trong số đó, được chọn nhiều nhất là màu ghi. Sự hiện đại, tinh tế của màu sơn này sẽ giúp cho không gian nhà của bạn rộng rãi. Ngoài ra, khi sử dụng màu ghi để sơn ngoại thất, không gian sẽ trở nên ấm cúng, sang trọng hơn.

 

chon-mau-son-chong-nong-cho-tung-kieu-nha

 

2.Chọn màu sơn chống nóng – Màu sơn đẹp cho kiểu nhà cấp 4:

Ngược với những căn nhà kiểu ống, nhà cấp 4 được xây dựng thiên về chiều rộng. Do vậy, diện tích của kiểu nhà này thường rộng lớn. Với kiểu sơn này, sơn Rego khuyên bạn nên chọn màu sơn chống nóng mang tone màu trắng, vàng nhạt,…

Đa số những gam màu này thường đem lại sự hiện đại và độc đáo cho ngôi nhà. Chẳng những thế, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sống động hơn. Gam màu vàng, cũng giúp căn nhà cấp 4 ấn tượng hơn rất nhiều.

 

chon-mau-son-chong-nong-cho-tung-kieu-nha-2

 

3.Chọn màu sơn chống nóng – Màu sơn cho kiểu biệt thự mái ngói:

Nói đến biệt thự thì chắc hẳn kiểu nhà này đòi hỏi màu sơn phải đẳng cấp và sang trọng. Đây là kiểu nhà đồng nhất giữa chiều rộng và chiều cao, nên việc chọn màu sơn chống nóng cũng không phải trở ngại gì lớn lắm.

Nếu ban thích sự hiện đại, thì bạn có thể chọn màu trắng tinh, đen và nâu. Những màu này sẽ giúp ngôi nhà tinh tế và hiện đại hơn.

Còn nếu bạn thích sự cổ điển thì hãy chọn ngay màu sơn trắng kem, màu vàng. Hai màu này là gam màu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

 

chon-mau-son-chong-nong-cho-tung-kieu-nha-3

 

Hầu hết, khâu chọn màu sơn thường khiến chủ nhà phải đắn đo khá nhiều. Bởi nếu như bạn chọn màu sơn không phù hợp. Thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xấu xí và không cân đối. Chính vì thế, Chọn màu sơn chống nóng cho từng kiểu nhà là một việc quan trọng.

Là một hãng sơn uy tín, sơn Rego chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình làm đẹp cho căn nhà. Chúng tôi có đủ các sản phẩm, các loại sơn. Đặc biệt, chúng tôi cũng nhận thi công sơn chống nóng trên toàn quốc. Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ Hotline: 0237 866 3399,  0775 858585 để được tư vấn. Và tham khảo qua website: Sonrego.com để biết thêm về sản phẩm.