Giới thiệu

Tincom International là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực hóa chất ngành in, sơn và vật liệu xây dựng cao cấp. Với sự sáng tạo và tư duy đổi mới, chúng tôi đã phát triển, kế thừa và ứng dụng hoàn toàn công nghệ mới vào sản xuất và quản lý để tạo ra những sản phẩm vượt trội về hiệu quả, đổi mới trong tính năng, đột phá trong hình ảnh.

Sơn Rego chính là một trong nhưng sản phẩm đặc biệt của Tincom International. Với tư duy khác biệt, hướng đến những nhu cầu cốt lõi, hiểu thấu những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng. Chúng tôi đem đến một thương hiệu sơn ưu việt hơn. Hãy để chúng tôi giới thiệu về sự khác biệt trong giải pháp của mình, dựa trên năm yếu tố sau đây:

Hiểu nhu cầu

Sơn không chỉ là lớp màu tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mắt mà còn là lớp bảo vệ khối tài sản lớn nhất của mỗi gia đình. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các loại sơn và chất phủ bề mặt đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật như : Sơn cho vùng nóng ẩm, vùng hanh khô, vùng ven biển, vùng đồng bằng, vùng núi cao… Sơn có bề mặt bóng, bề mặt mịn, bề mặt nhám, bề mặt chịu hóa chất…sẵn sàng phục vụ từ những công trình lớn đến nhu cầu trang trí một căn nhà nhỏ. Chúng tôi hiểu, mỗi nhu cầu nói trên cần được lắng nghe và tư vấn chọn loại sơn phù hợp nhất. Rego tự tin sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu đa dạng của khác hàng.

Hiểu môi trường

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm nhiệt đới là một thách thức lớn đối với chất lượng các loại sơn. Chúng tôi hiểu rõ điều đó, đặc biệt là ở miền bắc khí hậu thay đổi bốn mùa trong năm với các đặc tính mưa, nồm, nắng gắt, lạnh giá, bão gió…nên việc nghiên cứu phát triển các dòng sơn là một nỗ lực liên tục và được Rego đặt lên hàng đầu. Bản chất của sơn là lớp phủ trên bề mặt vật liệu, công trình để bảo vệ trước sự tác động của yếu tố thời tiết, khí hậu. Do đó chúng tôi sử dụng công nghệ Nano Multi Layers để tạo nên nhiều lớp bảo vệ khác nhau, đáp ứng tối đa khả năng bảo vệ công trình, đồng thời đảm bảo độ bền màu trước sự tác động liên tục thay đổi của thời tiết.

Hiểu công nghệ

Đội ngũ chuyên gia của Rego được đào tạo chuyên sâu về công nghệ sản xuất tiên tiến, kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm và sự hỗ trợ của các chuyên gia quốc tế để sáng tạo không ngừng trên nền tảng công nghệ và thiết bị được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Vì chúng tôi hiểu rằng công nghệ tốt đến đâu cũng chỉ là nền tảng, cần phải nghiên cứu phát triển để phù hợp với đặc điểm của từng nhu cầu, từng điều kiện sử dụng của khách hàng Việt Nam.
Nano Multi Layers là công nghệ tạo độ phủ lớp này chồng lên lớp kia và liên kết với nhau để tạo nên bề mặt bền chắc, bóng đẹp trên mọi công trình.

Hiểu tương lai

Biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là một thực tế hiện hữu, đang và sẽ có những tác động rất lớn đến mọi mặt đời sống xã hội. Chúng tôi nhận thấy cần phải quan tâm và chung tay xây dựng một thế giới xanh hơn để hạn chế những
tác hại của biến đổi khí hậu thông qua các hoạt động của mình. Do đó, sản phẩm sơn Rego sử dụng nguyên liệu đầu vào từ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, kiểm soát quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các tiêu chí thân thiện với môi trường, góp phần tạo ra một tương lai xanh hơn.

Hiểu đối tác

Chúng tôi hiểu đối tác của mình quan tâm đến chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi biết chia sẻ lợi ích với khách hàng, với đối tác, với nhân viên và với cộng đồng để tạo dựng một thương hiệu mạnh bền vững.
Chúng tôi đã thấu hiểu từ nhu cầu khách hàng đến môi trường, công nghệ và tương lai chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các đối tác thân thiết của mình.

 

Tincom Internanional