CÓ NÊN SƠN CHỐNG NÓNG MÁI TÔN KHÔNG?

Mái tôn là vật liệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vì người dùng tin rằng mái tôn làm mát cho căn nhà. Tuy nhiên, bạn lại không biết rằng, vào mùa hè, mái tôn lại hấp thụ nhiệt nhiều. Điều này tạo nên cảm giác nóng bức khó chịu. Chính vì thế việc sử dụng Sơn chống nóng mái tôn là giải pháp ưu việt để hạ nhiệt.

1.Vì sao nên chọn sơn chống nóng mái tôn:

Để giải quyết cái nắng nóng gay gắt của mùa hè, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Chẳng hạn như sử dụng máy phun sương lên mái tôn, máy lạnh, quạt gió,…Tuy các cách này đều giảm nhiệt đáng kể, nhưng chưa phải là cách giải nhiệt tốt nhất. Nhưng với sơn chống nóng mái tôn thì lại khác. Bởi giải pháp này sẽ khắc phục được các nhược điểm của các giải pháp khác.

Ưu điểm của sơn chống nóng mái tôn:

– Tiết kiệm chi phí hơn so với việc lắp đặt hệ thống phun nước cho mái tôn hay máy làm mát không khí

– Bảo vệ sức khỏe và đồ điện tử trong nhà hơn so với việc dùng quạt phun sương

– Hiệu quả dài lâu mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ hơn so với việc dùng các vật liệu cách nhiệt. Còn chưa kể các vật liệu ấy có thể bị cháy do nhiệt độ cao hoặc sơ ý nào đó.

Với những ưu điểm trên đây, đã đủ bạn Có nên sử dụng sơn chống nóng mái tôn rồi phải không?

 

co-nen-su-dung-son-chong-nong-mai-ton

 

2.Hiệu quả từ sơn chống nóng mái tôn:

– Tiết kiệm chi phí, thẩm mỹ, an toàn và bảo vệ sức khỏe.

– Hiệu quả giảm nhiệt nhanh chóng, rõ ràng.

– Thi công nhanh chóng kể cả với diện tích lớn nhỏ khác nhau.

– Đa số sơn chống nóng mái tôn hiện nay đều có khả năng kháng hóa chất và nước cao. Vì thế, nó có thể ngăn cản sự tác động trực tiếp của thời tiết lên mái tôn. Và không chỉ giảm nhiệt, mà loại sơn này còn giảm được cả tiếng mưa nữa.

Với những hiệu quả mà sơn chống nóng mái tôn trên đây, bạn đã đủ tin dùng chưa. Các kết quả trên đều được chúng tôi kiểm chứng qua quá trình nhận thi công sơn chống nóng.

 

co-nen-su-dung-son-chong-nong-mai-ton-1

 

3.Cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn:

Khi đã lựa chọn sơn chống nóng mái tôn, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các loại sơn. Đặc biệt là cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn để đạt hiệu quả. Dưới đây, Sơn chống nóng Rego coolsun 4.0 sẽ mách bạn một số lưu ý khi sử dụng sơn chống nóng mái tôn:

  • Tốt nhất bạn nên sơn toàn bộ mái tôn cần chống nóng.
  • Độ dày càng cao thì hiệu quả chống nóng lại càng tốt. Chính vì thế, nếu bạn sơn 2 lớp có thể dày 300 micron. Thì hiệu quả có thể giảm từ 15-20 độ C.
  • Nếu mái tôn bị gỉ set, cũ thì bạn vẫn có thể sử dụng sơn chống nóng. Tiết kiệm được kha khá chi phí đấy.
  • Nên sử dụng công nghệ mới để phun, tránh bị nghẹt đầu.
  • Không phân lớp, chú ý khuấy cho đều tay.
  • Nhưng điều bạn phải lưu ý nhất là, nên lựa chọn sơn kỹ.

co-nen-su-dung-son-chong-nong-mai-ton-2

 

co-nen-su-dung-son-chong-nong-mai-ton-3

 

Với những ưu điểm và hiệu quả được đưa ra ở trên. Chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Có nên sử dụng sơn chống nóng mái tôn? Hãy lựa chọn sơn chống nóng mái tôn ngay để giảm nhiệt cho ngôi nhà, xí nghiệp, kho xưởng ngay thôi.

Nếu vẫn chưa lựa chọn được sơn chống nóng mái tôn nào? Hãy liên hệ với sơn Rego qua hotline: 0237 866 3399 hoặc 0775 858585. Bạn cũng có thể truy cập vào website để xem sản phẩm cần mua. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thi công sơn chống nóng trên toàn quốc.