SỬ DỤNG SƠN CHỐNG NÓNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống nóng giảm nhiệt hiệu quả. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại sơn cũng không phải việc dễ dàng. Vậy sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm câu trả lời với sơn Rego ngay sau đây nhé.

1.Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Sơn chống nóng hay còn được gọi là sơn cách nhiệt. Loại sơn này có chứa chất tạo màng, khi bạn sơn trực tiếp lên bề mặt, tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ làm giảm nhiệt độ cho nhà bạn.

 

su-dung-son-chong-nong-loai-nao-tot-nhat

 

Hãy cùng tìm hiểu một số loại sơn chống nóng tốt nhất hiện nay. Được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Sơn chống nóng Kova:

Đây là loại sơn được làm từ chất tạo màng. Vì thế, nó có thể chịu được khí hậu nóng bức, ngăn cản sự truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng. Hiệu quả trong việc giảm nhiệt độ từ ngoài vào nhà. Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất? Câu trả lời chính là Sơn chống nóng Kova.

 

su-dung-son-chong-nong-loai-nao-tot-nhat-1

 

Sơn chống nóng Rego coolsun 4.0:

Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất? Câu trả lời tất nhiên là sơn chống nóng Rego coolsun 4.0 rồi. Loại sơn này phản xạ đến 95% ánh nắng mặt trời, giảm hẳn 12-25 độ C. Ngoài chống nóng, nó còn có tác dụng chống thấm và chống gỉ. Tiết kiệm điện năng cho các nhà xưởng, kho tàng,…

 

su-dung-son-chong-nong-loai-nao-tot-nhat-2

Ảnh minh họa

 

Sơn chống nóng InsuMax:

Với loại sơn này thì nó được sản xuất từ nguyên liệu có hệ số cách nhiệt và phản quang cao. Vừa có thể chống thấm tối đa, bảo vệ môi trường. Lại giảm tiếng ồn khi trời mưa, bám dính tốt. Đặc biệt, là dễ thi công. Nếu còn băn khoăn không biết sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất? Vậy đừng bỏ qua sơn InsuMax nhé.

 

su-dung-son-chong-nong-loai-nao-tot-nhat-3

 

Sơn chống nóng Intex:

Đây là loại sơn chuyên để chống nóng cho mái tôn, nhà xưởng, nhà dân dụng. Vì nó có thể giảm nhiệt từ 12-20 độ C, thấp hơn sơn  chống nóng Rego một chút. Cũng không thể phủ nhận được hiệu quả khi tiết kiệm điện năng sử dụng. Hơn thế, nó còn bảo vệ tuổi thọ cho quạt điện và điều hòa nữa đó.

 

su-dung-son-chong-nong-loai-nao-tot-nhat-4

 

2.Một số lưu ý khi lựa chọn mua sơn chống nóng:

Ngoài việc lựa chọn sơn chống nóng loại nào tốt nhất? Thì bạn cần phải để tâm tới một số lưu ý sau:

  • Không nên chú trọng vào hình thức thẩm mỹ, mà nên quan tâm tới hiệu quả giảm nhiệt.
  • Khi mua sơn chống nóng, bạn cần tính toán đến chi phí sử dụng trên diện tích nhà.
  • Nên lựa chọn các loại sơn dễ thi công.

su-dung-son-chong-nong-loai-nao-tot-nhat-5

 

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên đã phần nào trả lời cho câu hỏi: Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Nếu bạn muốn tìm hiểu và lựa chọn sơn chống nóng đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0237 866 3399 hoặc 0775 858585. Bạn cũng có thể truy cập vào website: Sonrego.com để xem sản phẩm.

 

Xem thêm: Sơn chống nóng cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm: Tại sao phương pháp sơn chống nóng tốt hơn các phương pháp giảm nhiệt khác.

Xem thêm: Nhận thi công sơn chống nóng cho tường nhà, mái tôn.